Khóa từ KT03

Khóa từ KT03

2,544,000 vnđ

MÔ TẢ
Khóa từ KT03
7.0 trên 10 được 4 bình chọn

Cửa gỗ Lamitek FLA201

+ Cửa gỗ Lamitek là dòng sản phẩm làm bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên tạo ra một khung xương cứng vững, lõi Honeycomb tăng cứng ép dán tấm Laminate hoàn thiện cánh, tạo ra cánh cửa sang trọng và bề mặt chống xước.

+ Màu sắc đa dạng giúp cửa gỗ Lamitek là lựa chọn tối ưu cho khách hàng để phù hợp với nội thất. Bề mặt Lamitek luôn được khách hàng biết tới với độ bền và bề mặt chống xước.

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP LAMITEK, BỀ MẶT CHỐNG XƯỚC TUYỆT ĐỐI

+ Cửa gỗ Lamitek là dòng sản phẩm làm bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên tạo ra một khung xương cứng vững, lõi Honeycomb tăng cứng ép dán tấm Laminate hoàn thiện cánh. Tạo ra cánh cửa sang trọng và bề mặt chống xước.

+ Màu sắc đa dạng: Màu sắc đa dạng giúp cửa gỗ Lamitek là lựa chọn tối ưu cho khách hàng để phù hợp với nội thất.

+ Bề mặt chống xước: Bề mặt lamitek luôn được khách hàng biết tới với độ bền và bề mặt chống xước.

+ Cửa gỗ chống cháy Lamitek là một phần không thể thiếu và bắt buộc phải có của các toàn nhà, cao ốc văn phòng… hiện nay trên thị trường có 2 loại cửa gỗ chống cháy và cửa thép chống cháy. 

+ Cửa gỗ chống cháy được chia thành 3 loại: Cửa gỗ chống cháy 60 phút, cửa gỗ chống cháy 90 phút và cửa gỗ chống cháy 120 phút. Cả 3 loại này kết cấu giống nhau nhưng chỉ khác nhau về độ dày của tấm chống cháy và tỷ trọng của ch.ất chống cháy.27293728387 847bed5ed1 oMỘT SỐ MẪU CỬA GỖ LAMITEK THÔNG DỤNG:

cua go lamitek1

 

Gọi 0888.245.989 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Đăng ký tư vấn
Chat nhanh

Ẩn