Những ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp – Cửa gỗ đẹp Huge
9.0 trên 10 được 2 bình chọn

Chọn được mẫu cửa gỗ đẹp, độ bền cao, màu sắc – hoa văn hài hòa là điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà bạn. Cửa gỗ Huge vói các mẫu cửa gỗ đẹp đa dạng phong cách, nhiều mẫu mã và không kém phần sang trọng. Các mẫu cửa gỗ đẹp hiện đại mới mang lại sự hài hòa cho không gian sống của gia đình bạn.

cua go chiu nuoc gia re tai ha Noi 5

 Mẫu cửa gỗ đẹp 2018

Thay cho nhựa, sắt thép .. Cửa trong nhà được sử dụng bằng chất liệu gỗ luôn mang lại không gian sống hiện đại, sang trọng hơn cho mỗi gia đình. Hai loại cửa gỗ chính là cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp. Xu hướng hiện nay mọi người chuộng dòng gỗ công nghiệp, giá thành mềm hơn, dễ dàng lắp đặt. Bề mặt cửa gỗ công nghiệp đẹp dễ nhận biết, thường được sơn phủ tùy vào từng vật liệu chính sản xuất chúng. Hiện nay, các công trình lớn là chung cư hay biệt thự,.. đều có xu hướng lựa chọn các mẫu cửa gỗ đẹp là gỗ công nghiệp với các thiết kế khác nhau để lắp đặt. Về mẫu mã, sản phẩm rất đa dạng với các loại cửa phẳng thẳng, cửa cánh phẳng, cửa duratek, cửa sơn colorlife,… Sự ra đời của các loại gỗ này nhằm hạn chế hiện trạng gỗ tự nhiên bị cạn kiệt. Sử dụng cửa công nghiệp đẹp và rẻ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của mỗi người.

cua go chiu nuoc gia re tai ha Noi

Cửa gỗ công nghiệp hiện đại – sang trọng

Cửa gỗ công nghiệp gồm 3 phần chính. Đầu tiên, cốt cửa được làm từ các miếng ghép gỗ lại với nhau, từ các dòng gỗ công nghiệp MDF, HDF, gỗ Plywood. Lớp thứ 2 là phần phủ sơn bề mặt, có nhiều chọn lựa hơn với loại sơn in vân hay sơn màu gỗ tự nhiên. Sơn bề mặt: sơn PU hoặc sơn NC. Tùy sở thích cũng như phong cách kiến trúc bạn dự định thiết kế cho ngôi nhà mình như thế nào để chọn màu sơn phù hợp nhất. Nguyên liệu sử dụng thân thiện môi trường, đảm bảo an toàn với mỗi người sử dụng. Các sản phẩm được sơn phủ chống cong, vênh, co ngót, không bị mối mọt.

cua go chiu nuoc gia re tai ha Noi 4

Cửa gỗ đẹp cho căn phòng sang trọng

 

Lựa chọn mẫu cửa gỗ đẹp từ gỗ công nghiệp mang lại nhiều lợi ích cả về kinh tế cũng như nâng cao giá trị sử dụng cho người dùng. Cửa gỗ Huge là điểm đến đầu tiên giúp gia đình bạn sở hữu những mẫu cửa gỗ đẹp hoàn hảo cả về thiết kế mẫu cả về chất lượng, giá thành đảm bảo thấp và có nhiều ưu đãi nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Liên hệ với hotline 0888 245 989 để xem các mẫu cửa gỗ Huge đẹp và báo giá.
Đến với cuagochiunuoc.com.vn để chọn được mẫu Cửa gỗ đẹp nhất sẽ là điểm nhấn tô thêm cho vẻ sang trọng cho gia đình bạn.